Hình ảnh gà chọi đẹp nhất của Việt Nam và thế giới

0
2

Tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều hình ảnh gà chọi đẹp cả về ngoại hình lẫn đòn lối, khả năng tấn công. Trong bài viết này, Xemdagacuasat sẽ chia sẻ tới anh em sư kê một số hình ảnh chiến kê ấn tượng nổi danh tại các sàn đấu chuyên nghiệp mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Hình ảnh gà chọi đẹp của Việt Nam

Nước ta có khá nhiều gà chọi đẹp, đá cực đỉnh. Những cú ra chân của các chiến kê mà chúng tôi giới thiệu dưới đây luôn toát lên sự hoang dã, khả năng tấn công thần sầu. Cách di chuyển linh hoạt, tác phong đi đứng trông rất oai vệ khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Gà Xám Thần

Xám Messi

Mơ Thần

Ô Taxi

Tía King Kong

Ô Mơ Hà Bắc

Gà chọi đẹp khác

Các giống gà chọi đẹp

Khi xét về gà chọi đẹp theo dòng giống, chúng ta sẽ có một loạt các giống gà thường xuyên có những con gà chiến chất lượng như sau:

Gà chọi Bình Định

Gà chọi Cao Lãnh

Gà tre Tân Châu

Gà chọi Asil

Gà chọi Shamo

Gà chọi đẹp Peru

Gà Peru từ xưa đã nổi tiếng là những chiến kê đáng sợ nhất trên sàn đấu. Chúng ra đòn cực mạnh, nhanh và bền bỉ. Chúng rất lì đòn, hiếu chiến, tuyệt đối không bao giờ bỏ chạy khi thi đấu. Dù có kiệt sức đi chăng nữa, chúng sẽ vẫn giơ đôi chân của mình lên hướng về đối thủ và quẫy đạp.

Đặc trưng nổi bật về mặt ngoại hình của loại gà chọi đẹp này đó chính là:

  • Đầu gà to, mồng lá hoặc dâu đỏ, mắt đen, mỏ dài.
  • Thân hình gà khá gọn gàng, cơ thể săn chắc, chân cao ráo, lông mã vừa phải.
  • Đuôi gà cũng không quá dài, với đuôi cờ sẽ có 3 cọng, còn đuôi bản thì có chừng 8 cọng.

Gà chọi đẹp của Ấn Độ

Gà Ấn Độ chính là dòng gà Asil đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Chúng gây ấn tượng với ngoại hình cân đối, bộ lông sặc sỡ, mắt trắng dã và cơ thể săn chắc. Khi vào trận chiến, chúng cực kỳ đáng sợ, liếc mắt quan sát mọi thứ xung quanh rất nhanh, vào đòn chớp nhoáng và có thể kết liễu đối thủ một cách mau lẹ. Gà Asil thường được dùng để đá cựa sắt, cựa dao là chính.

Gà chọi đẹp của Mỹ

Các chiến kê gà Mỹ có đặc trưng nổi bật chính là bộ lông dày, lớn, khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh chóng. Bộ lông này giống như áo giáp giúp bảo vệ cơ thể bên trong của gà chiến, tránh những pha ra đòn nguy hiểm của đối phương. Dù tấn công không nhiều nhưng các pha vào đòn của chúng có lực cực mạnh, đối thủ không chết thì cũng sẽ bị thương nặng nếu dính.

Lời Kết

Đó là một vài dòng gà chọi đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em sư kê. Nếu anh em đang muốn có cho mình một chiến kê chất lượng, có thể cân nhắc các dòng gà mà chúng tôi đề cập ở trên, đó đều là các dòng gà tốt nhất ở thời điểm hiện tại.