Top 5 gà chọi hay nhất miền Bắc với thành tích siêu khủng

0
8

Gà chọi hay nhất miền Bắc sở hữu thành tích siêu khủng là những chiến kê nào? Dưới đây chính là 5 cái tên đã từng làm mưa làm gió khắp các sới đá gà một thời mà bất cứ 8x, 9x đam mê đá gà đều biết. Cùng Xemdagacuasat theo dõi bài viết này để xem đó là những danh kê đình đám nào nhé!

Xám Thần – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 21 độ toàn thắng

Nhắc tới những siêu chiến kê huyền thoại của miền Bắc chúng ta không thể nào không nhắc tới Xám Thần. Danh kê này đã có tới 21 kỳ bất bại, là đối thủ đáng gờm của mọi chiến kê ở miền Bắc, thậm chí là tại Thomo và nhiều sới khu vực miền Trung.

Theo các tài liệu ghi chép lại, trong quá khứ trận đấu có số tiền bao lớn nhất của Xám Thần lên tới 300 triệu đồng. Không ít người đã ngỏ ý muốn hỏi mua và định giá 400 – 500 triệu đồng nhưng chủ kê không bán. Tới năm 2004, Xám Thần nghỉ đá, tập trung vào việc đúc mái.

Gà chọi Ông Kễnh –Siêu chiến kê miền Bắc với 24 độ thắng đậm

Gà Ông Kễnh chính là cái tên tiếp theo trong danh sách những gà chọi hay nhất miền Bắc mà chúng ta đang đề cập tới. Mặc dù thắng tới 24 độ liên tiếp nhưng gà Ông Kễnh vẫn không được đánh giá cao bằng Xám Thần. Bởi xét về ngoại hình, khả năng chiến đấu, Xám Thần vẫn nhỉnh hơn.

Chiến kê này được qua tay nhiều chủ kê. Cho tới giờ trải qua nhiều mua thay lông nhưng nó vẫn đá rất sung, vẫn tham gia thi đấu, chưa nghỉ hưu.

Xám Messi – Gà chọi hay nhất miền Bắc với thành tích 19 độ

Đối với các anh em đam mê đá gà miền Bắc, Xám Messi có lẽ là cái tên quen thuộc. Bởi đây chính là một trong những chiến kê đã từng oanh tạc khắp các sới đá gà chuyên nghiệp một thời.

Xám Messi được mệnh danh là chiếc máy ATM của chủ kê. Bởi chiến kê này đá trận nào là thắng trận đó, mang về cho chủ kê hàng tỷ đồng tiền thưởng. Nhưng đáng tiếc là năm 2020 chiến kê này đã về với đất mẹ và được chôn ngay tại vườn nhà như một người thân của chủ kê.

Gà chọi Tía King Kong – Chiến kê đình đám với 18 kỳ bất bại

Tía King Kong chính là siêu chiến kê tiếp theo mà chúng ta cần nhắc tới trong danh sách những gà chọi hay nhất miền Bắc. Danh kê đình đám này đến từ Hải Phòng, nắm trong tay 18 kỳ liên tiếp giành chiến thắng. Những năm 2003 – 2008, Tía Kinh Kong là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Chiến kê này sở hữu các pha đòn lưng vô cùng hiểm hóc, chỉ cần bị dính đòn là đối thủ có thể bị hạ đo ván tức thì. Anh em nào quan tâm tới các trận đấu của chiến kê này, có thể tìm kiếm trên internet để tham khảo thêm.

Ô Taxi – Siêu danh kê đình đám của miền Bắc những năm 2000

Cái tên cuối cùng trong danh sách những gà chọi hay nhất miền Bắc sở hữu thành tích siêu khủng đó chính là Ô Taxi. Thời điểm những năm 2000, 2005 – 2007 là thời kỳ đỉnh cao của chiến kê này với 9 độ toàn thắng. Tuy nhiên, chỉ những ai tới các trường đấu chuyên nghiệp theo dõi trực tiếp mới có thể chứng kiến được các trận so tài ấn tượng của chiến kê này.

Lời Kết

Trên đây chính là 5 gà chọi hay nhất miền Bắc, trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Mong rằng bài viết đã mang tới cho anh em những thông tin thú vị, có thêm những hiểu biết về lĩnh vực đá gà này.