Gà Xám Thần – Thần kê dị tướng vô cùng đặc biệt trên sới gà

0
9

Gà Xám Thần là giống gà được nhiều người biết đến thông qua các chiến thắng lẫy lừng mà chúng có được. Đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều anh em vẫn còn nhớ được các chiến tích có được của chú chiến kê này. Và để có thể hiểu rõ hơn về giống thần kê này, trong phần bài viết dưới đây Xemdagacuasat cung cấp các thông tin quan trọng nhất, hãy theo dõi nhé!

Vài thông tin về chiến kê xám thần

Cùng tìm hiểu qua vài thông tin có dưới đây để hiểu rõ hơn về thần kê di tướng trên sới gà này nhé:

Gà Xám Thần là gì?

Gà chọi xám thần được biết đến là một chiến kê dũng mãnh thuộc dòng gà chọi tại miền Bắc, điểm đặc trưng của chú gà này đó chính là bộ lông màu xám. Người ra gọi nói với cái tên xám thần và đó cũng là thương hiệu mang tính năng đặc quyền. Đây cũng là lý do giúp cho giống gà chọi này được nhiều người chú ý hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì số trận thắng mà nó có được lên đến 21, điều mà chưa có bất kỳ thần kê nào có được. Nó đã được xếp hạng chiến thần nhờ số bàn thắng khủng khiếp của mình, có nhiều sư kê đưa ra mức giá đến hàng trăm triệu vẫn chưa thể mua được giống gà này.

gà xám thần
Thông tin về gà xám thần

Gà chọi xám thần có tiểu sử như thế nào?

Thời gian mà chú chiến kê này chính thức hoạt động trên thị trường trong quãng thời gian là 4 năm từ 2010 cho đến 2014.  Thời gian trung bình mà nó có thể hạ gục được đối thủ trên sân trong mỗi trận thi đấu được tính toán là 75 phút.

Trong đó trận chiến có thời gian hạ gục đối thủ nhanh nhất là khoảng 22 phút. Và thời gian lâu nhất để xám thần có thể hạ gục đối thủ đó là 360 phút với thời gian thi đấu từ sáng cho đến tối.

gà xám thần
Tiểu sử lẫy lừng của xám thần

Chiến tích lẫy lừng của chiến kê xám thần

Xám thần được biết đến là chiến kê cực nổi tiếng được nhiều sư kê săn lùng, với các đối thủ thì đây chính là nỗi ám ảnh. Tố chất của gà xám thần đó chính là một chiến binh, chỉ cần 5 hiệp với thời gian thi đấu của mỗi hiệp là 15 phút là xám thần đã có thể hạ gục được đối thủ. Thông qua cú đá cực chuẩn, cực hiểm hóc đã khiến đối thủ hạ gục ngay trên sân.

Theo như chia sẻ từ các lão làng trên sới gà thì một chú thần kê chỉ có tối đa khoảng 7 trận thắng. Tuy nhiên với xám thần lại có được thành tích mà không bất cứ chú gà chiến nào có được đó là 21 trận thắng.

Đối với các chiến binh gà chọi khác thì gà chọi xám thần được biết đến là hình mẫu lý tưởng. Thông qua lối ra đòn chớp nhoáng khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Cho dù cân nặng và vóc dáng không quá cao lớn nhưng xám thần vẫn hạ gục các đối thủ nặng ký hơn một cách nhanh chóng.

Trong trận thi đấu được diễn ra tại Quảng Ninh cho dù gà Xám Thần đã bị gãy cựa. Tuy nhiên không vì vậy mà nó trở nên yếu thế hơn đối thủ mà thay vào đó là bàn thắng cực mượt mà.

gà xám thần
Những chiến tích đã đạt được trong quá khứ

Gà chọi xám thần – Chiến kê bất khả chiến bại 

Gà Xám Thần có lẽ đã không còn là xa lạ đối với những anh em trên sới gà. Chú chiến kê này đã trải qua 2 đời chủ khác nhau, mỗi đời chủ nó đều mang đến khoản thu nhập lên đến hàng chục tỷ đồng.

Gà chọi xám thần – Thần kê dị tướng

Thắng hay còn được biết đến với cái tên đó là Thắng cuộc, người chủ đầu tiên của thần kê này là đại gia đến từ Phú Thọ. Sư kê này đã nuôi dưỡng và rèn luyện trở thành một chiến thần bất khả chiến bại, không run sợ trước bất cứ đối thủ nào. Tại các giải đấu miền Bắc anh đã mang thần kê của mình đi thách đấu và nhận về không ít chiến thắng.

Tuy nhiên nó đã dần trở nên ế thách không không có bất cứ kê thủ nào nhận lời thách đấu. Sau đó nó đã được bán sang đời chủ thứ 2 tại Hà Nội với mức giá khoảng 80 triệu đồng. Cũng như chủ cũ, anh cũng đã gặp phải tình trạng không có kê thủ nào nhận lời thách đấu. Chỉ đến khi các chủ cũ thách đấu trước đây mới đúc được gà mới và nhận lời thách đấu.

gà xám thần
Chiến thần bất bại trên sới gà

Chiến thắng cực lớn của gà chọi xám thần 

Gà Xám Thần được biết đến là chiến binh dũng mãnh khi giúp cho chủ nhân của mình nhận về hàng loạt các chiến thắng. Thậm chí ở những trận chiến lớn đã giúp cho chiến binh này trở nên nổi tiếng và tạo nên vị trí ấn tượng về bảng thành tin hs. 

Với thời gian xuất hiện trên sới gà khoảng 4 năm, gà chọi xám thần đã mang về cho chủ nhân tổng số 21 bàn thắng đầy thuyết phục. Sau đó nó đã được chủ nhân cho nghỉ ngơi và nhiều người có ngỏ ý mua lại, nhưng chủ nhân không đồng ý muốn giữ lại nhân giống.

Kết bài

Bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về gà Xám Thần cực nổi tiếng trên sới gà. Hy vọng với các chia sẻ này sẽ giúp cho bạn thực sự hiểu rõ hơn về thần kê cực nổi tiếng.