Trại gà Hưng Cần Thơ – Quy mô và thành tích ấn tượng

0
3

Trại gà Hưng Cần Thơ có lẽ không còn xa lạ với những anh em trong giới đá gà. Đây chính là địa chỉ tin cậy để những người đam mê gà chiến có thể tìm được cho mình chiến kê chất lượng nhất. Hãy cùng Xemdagacuasat tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về trại gà này qua bài viết sau đây.

Đôi nét giới thiệu về trại gà Hưng Cần Thơ

Khi nhắc tới những trại gà nổi tiếng nhất tại Cần Thơ, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trại gà Hưng. Nơi đây chuyên huấn luyện gà chiến, gà giống được những người trong giới tín nhiệm, đánh giá cao. Thông tin của trại gà Hưng Cần Thơ đó là:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, gần trường Đại học Nam Cần Thơ.
  • Hotline: 090166789.
  • Fanpage: Hưng Cần Thơ.
trại gà Hưng Cần Thơ

Chủ trại gà này chính là anh Hưng, một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn chọi gà. Với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm lăn lộn trong nghề, anh đã thành lập trại gà này, là điểm đến giải trí lành mạnh, thu hút nhiều anh em đam mê đá gà tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Trại gà Hưng Cần Thơ to nhất nhì Cần Thơ, thậm chí là ở khu vực miền Tây. Có tới 6 nhân công hỗ trợ anh trong quá trình chăm nuôi gà. Trại gà được xây theo lối hiện đại, mỗi chiến kê lại có chuồng riêng ngăn cách nhau, đảm bảo chúng không thể cắn mổ nhau, hạn chế bùng phát dịch bệnh.

Lượng gà của trại gà anh Hưng không chỉ phục vụ cho những anh em đam mê đá gà quanh khu vực mà còn cả những bồ gà lớn, nhất là vào các mùa giải Thomo 67, Thomo 999,…

Không chỉ cung cấp các giống gà đá thuần chủng trong nước, trại gà của anh Hưng còn có nhiều giống gà ngoại khác như: gà lai Mỹ, lai máu Asil,…. để đáp ứng tốt nhất nhu cầu gà đá đa dạng của mọi người.

Thành tích nổi bật của trại gà Hưng Cần Thơ

Không phải bỗng dưng trại gà của anh Hưng lại được nhiều anh em đánh giá cao. Bởi trước khi lui về huấn luyện gà, anh Hưng đã từng là một sư kê có tiếng, giành được nhiều thành tích cao tại các đấu trường danh giá trong và ngoài nước như:

  • Tháng 11, đạt chức Vô địch giải 4 con gà Việt bồ gà 67.
  • Tháng 10/2019, vô địch Hùng kê tranh cúp giải gà Việt tại Casino 999.
  • Tháng 31/10, đạt giải nhì 4 chú gà Việt.
  • Từng tham chiến giải gà Việt do bồ gà 999 tổ chức.
  • Tháng 10/2019, vô địch giải gà Việt.
  • ….

Chính nhờ biệt tài chăm nuôi, huấn luyện tuyệt vời của mình, trại gà của anh Hưng ngày càng được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

Giá bán chiến kê tại trại gà Hưng Cần Thơ như thế nào?

Tùy từng chiến kê mà anh em lựa chọn có đặc điểm ngoại hình ra sao, mức độ quý hiếm thế nào, đòn lối và thành tích thực tế nữa mà giá bán của các chiến kê sẽ có sự khác nhau. Thêm nữa, những ai là khách hàng quen thuộc của trại gà sẽ nhận được những chính sách chiết khấu riêng nữa.

Với những anh em nào ở gần đây, có thể trực tiếp tới trại gà để tham khảo và lựa chọn chiến kê cho mình. Những ai ở xa có thể mua qua kênh online, anh Hưng có hỗ trợ giao gà tận nơi trên toàn quốc.

Lời Kết

Có thể thấy rằng, trại gà Hưng Cần Thơ thực sự là một địa chỉ uy tín cho những anh em đam mê đá gà có thể kết nối, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Những ai đang tìm kiếm cho mình chiến kê chất lượng, giá hợp lý thì cũng có thể tới đây để tìm mua nhé!